Bánh bỏng Bebecook bổ sung lợi khuẩn vị chuối 12M+

Thương hiệu: Bebecook
Hết hàng
Liên hệ
Mô tả:
  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 1 tuổi
  • Bổ sung 500 lợi khuẩn hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt
  • Bánh giòn, xốp, mềm, hương vị tự nhiên, không chứa phẩm màu
  • Bánh hình dáng nhỏ, giúp bé cầm nắm khéo léo hơn

Mô tả sản phẩm

Bánh bỏng Bebecook bổ sung lợi khuẩn vị chuối không chỉ là loại bánh ăn dặm thông thường mà còn bổ sung 500 lợi khuẩn. Những lợi khuẩn này sẽ thúc đẩy nhu động hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa tốt, ăn ngon miệng hơn. Bánh còn chứa hàm lượng canxi cao giúp bé hấp thụ dễ dàng, hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe. Đây là loại bánh ăn dặm thích hợp làm bữa phụ đầy đủ dưỡng chất cho bé.

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm

Bánh bỏng Bebecook bổ sung lợi khuẩn vị chuối

Thương hiệu

Bebecook

Xuất xứ

Hàn Quốc

Độ tuổi sử dụng

Bé từ 1 tuổi

Khối lượng

23g

  • Thành phần: Bột ngô (Úc), dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao (Tây Ban Nha, Argentina, Úc), đường (hữu cơ), bột chuối (Ecuador) 5,42%, bột lợi khuẩn 0,25% [(Bifidobacterium Bifidum BGN4, Bifidobacterium longum BORI, Lactobacillus acidophilus, maltodextrin), 500 triệu lợi khuẩn, 10 triệu lợi khuẩn/23g], muối biển (sản xuất Hàn Quốc), bột rong biển (canxi).

Những ưu điểm nổi bật của bánh bỏng Bebecook bổ sung lợi khuẩn vị chuối

  • Bánh bổ sung 500 lợi khuẩn hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của bé, giúp bé hấp thụ tốt chất dinh dưỡng trong thức ăn cũng như giúp bé ăn ngon miệng hơn.
  • Bánh chứa hàm lượng canxi tự nhiên trong rong biển cao, giúp xương chắc khỏe. Bánh còn chứa vitamin A và vitamin C tự nhiên trong hoa quả rất tốt cho sức khỏe của bé.
  • Bánh giòn, xốp, mềm kèm hương vị tự nhiên của hoa quả (chuối), không chứa phẩm màu và hương liệu tổng hợp.
  • Bánh có hình dáng nhỏ, giúp bé luyện được kỹ năng cầm nắm khéo léo hơn.
  • Bao bì là túi zip rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Cho bé ăn trực tiếp.
  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đóng kín gói bánh sau khi sử dụng.
icon icon