CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hình thức mua hàng và thanh toán tại hệ thống https://ghiencon.vn/ được thực hiện như sau:

1. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại https://ghiencon.vn/: Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng trên toàn quốc hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại: 466 Lê Duẩn, Tân Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận.

2. Hình thức thanh toán trước: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng.

3. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

*Thông tin chuyển khoản tại: 

  • Số tài khoản: 0721000586706
  • Ngân hàng: Vietcombank
  • Tên chủ tài khoản: Tôn Duy Hiệu

Chúng tôi sẽ từ chối thanh toán nếu thông tin không nằm trong các tài khoản ở danh mục trên và không chịu bất cứ trách nhiệm gì về việc quý khách giao dịch chuyển tiền cho đơn vị cá nhân khác thông tin trên.

4. Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)

  • Quý khách đến chi nhánh gần nhất để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. 

*Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản cửa hàng. Vui lòng gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần. Và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.

  • Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại https://ghiencon.vn/ Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. (Hiện tại chưa áp dụng) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành hoặc hỗ trợ kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0966333670 để được hỗ trợ tốt nhất.