-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mô tả sản phẩm
Bánh bỏng Bebecook bổ sung lợi khuẩn vị phô mai không chỉ là loại bánh ăn dặm thông thường mà còn bổ sung 500 lợi khuẩn. Những lợi khuẩn này sẽ thúc đẩy nhu động hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa tốt, ăn ngon miệng hơn. Bánh còn chứa hàm lượng canxi cao giúp bé hấp thụ dễ dàng, hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe. Đây là loại bánh ăn dặm thích hợp làm bữa phụ đầy đủ dưỡng chất cho bé.
Thông tin chi tiết:
Tên sản phẩm |
Bánh bỏng Bebecook bổ sung lợi khuẩn vị phô mai |
Thương hiệu |
Bebecook |
Xuất xứ |
Hàn Quốc |
Độ tuổi sử dụng |
Bé từ 1 tuổi |
Khối lượng |
23g |
- Thành phần: Bột ngô (Úc), dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao (Tây Ban Nha, Argentina, Úc), đường (hữu cơ), bột sữa chua [đường, glucose khan dạng bột, sữa bột tách béo hỗn hợp (Hà Lan), fructose khan, bột sữa chua Pháp] 5,26%, bột phô mai Đan Mạch 3,87%, bột lợi khuẩn 0,25% [(Bifidobacterium Bifidum BGN4, Bifidobacterium longum BORI, Lactobacillus acidophilus, maltodextrin), 500 triệu lợi khuẩn, 10 triệu lợi khuẩn/23g], muối biển (sản xuất Hàn Quốc), bột rong biển (canxi).
Những ưu điểm nổi bật của bánh bỏng Bebecook bổ sung lợi khuẩn vị phô mai
- Bánh bổ sung 500 lợi khuẩn hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của bé, giúp bé hấp thụ tốt chất dinh dưỡng trong thức ăn cũng như giúp bé ăn ngon miệng hơn.
- Bánh chứa hàm lượng canxi tự nhiên trong rong biển cao, giúp xương chắc khỏe. Bánh còn chứa vitamin A và vitamin C tự nhiên trong hoa quả rất tốt cho sức khỏe của bé.
- Bánh giòn, xốp, mềm kèm hương vị tự nhiên của hoa quả (chuối), không chứa phẩm màu và hương liệu tổng hợp.
- Bánh có hình dáng nhỏ, giúp bé luyện được kỹ năng cầm nắm khéo léo hơn.
- Bao bì là túi zip rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Cho bé ăn trực tiếp.
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đóng kín gói bánh sau khi sử dụng.