-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mô tả sản phẩm
Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins vị việt quất cho bé từ 12 tháng tuổi 30g thuộc Alvins là thương hiệu chuyên về thực phẩm hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển trí não của bé thông qua các nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.
Sử dụng bánh cho bé không chỉ hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển trí não của bé mà còn giúp tiết kiệm thời gian chế biến đồ ăn cho mẹ. Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins vị việt quất được làm từ nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến đạt chuẩn HACCP, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.
Mô tả chi tiết
Tên sản phẩm |
Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins vị phô mai |
Thương hiệu |
Alvins |
Xuất xứ |
Hàn Quốc |
Độ tuổi sử dụng |
Bé từ 12 tháng tuổi |
Ưu điểm của bánh gạo lứt hữu cơ Alvins vị phô mai cho bé từ 12 tháng tuổi 30g
- Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins vị phô mai giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến cho bé các món ăn dặm và làm tăng tính thuận tiện khi mẹ ở cùng bé.
- Sản phẩm chứa nhiều thành phần có lợi như: Gạo lứt hữu cơ (Hàn Quốc) 63.5%, đường hữu cơ 13.7%, dầu hạt hướng dương (Tây Ban Nha), bột phô mai Camembert, sữa bột tách béo, bột canxi từ tảo biển, muối vàng.
- Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins có thể hỗ trợ, thúc đẩy quá trình làm tăng trưởng và phát triển trí não của các bé.
- Sản phẩm bánh gạo lứt được làm từ nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến đạt chuẩn HACCP giúp cho sản phẩm đảm bảo an toàn đối với hệ tiêu hóa của bé.
- Ngoài ra, bánh gạo lứt hữu cơ Alvins còn được chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận hữu cơ Hàn Quốc. Nên các mẹ có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.
- Sản phẩm dùng cho các bé trên 12 tháng tuổi.
Hướng dẫn sử dụng
- Không sử dụng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi
- Cần sử dụng ngay sau khi mở túi dù trong thời hạn sử dụng và đóng chặt túi sau khi mở
- Cẩn thận đứt tay do cạnh sắc của bao bì đóng gói.
Hướng dẫn bảo quản
- Nếu dùng không hết thì các mẹ hãy đậy kín miệng túi sau khi sử dụng và bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo.
- Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và tránh ánh sáng trực tiếp để tránh làm giảm chất lượng của sản phẩm