Bánh gạo lứt hữu cơ Bebedang vị bí ngô phô mai 6M+

Thương hiệu: Bebedang
Hết hàng
68.000₫
Mô tả:
  • Nguyên liệu hữu cơ, giàu dinh dưỡng
  • Bổ sung tinh bột, chất xơ, vitamin và khoáng chất 
  • Thơm ngon, dễ tan
  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 6 tháng tuổi trở lên

Mô tả sản phẩm

Bánh gạo lứt hữu cơ phô mai Bebedang vị bí ngô cho bé từ 6 tháng tuổi 30g được sản xuất từ 100% nguyên liệu đến từ Hàn Quốc. Bánh là sản phẩm được bố mẹ cực kì yêu thích sử dụng cho bé không chỉ vì hương vị thơm ngon, giòn tan, mà còn bổ sung dưỡng chất tuyệt vời kết hợp giữa bột gạo lứt hữu cơ, phô mai và các loại rau củ.

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm

Bánh gạo lứt hữu cơ phô mai Bebedang vị bí ngô

Xuất xứ

Hàn Quốc

Thương hiệu

Bebedang

Độ tuổi sử dụng

Bé từ 6 tháng tuổi trở lên

Khối lượng

30g

Các ưu điểm nổi bật của bánh gạo lứt hữu cơ phô mai Bebedang vị bí ngô

  • Bánh gạo que Bebest có thành phần hữu cơ cao cấp: Gạo lứt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 99.3%, bột bí đỏ ngọt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 0.6%, bột phô mai (xuất xứ Ý) 0.1%. Chứa sữa, trứng.
  • Bánh thơm ngon, giòn, dễ tan trong miệng bé, không thêm gia vị và không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. 
  • Bánh có hình dạng que, giúp cho bé tập phản xạ cầm nắm.
  • Bánh gạo được thiết kế túi zip, thuận tiện cho mỗi lần sử dụng và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng

  • Có thể sử dụng bánh như một bữa ăn phụ hoàn chỉnh, kèm với sữa hoặc nước ép trái cây cho bé.
  • Hoặc các mẹ có thể cho bé tập bốc ăn để bé học được kỹ năng cầm nắm và sử dụng tay.
  • Có thể cho bé ăn nhiều lần trong ngày, và mỗi lần một ít.

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo.
  • Kiểm tra hạn dùng trên bao bì.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm. 
  • Không sử dụng khi bao bì bị rách, bánh sẽ không đảm bảo chất lượng.