Bánh gạo lứt hữu cơ vị việt quất Alvins 12M+ 30g

Thương hiệu: Alvins
Hết hàng
79.000₫
Mô tả:

  • Nguyên liệu hữu cơ tốt cho sức khỏe
  • Làm từ nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến đạt chuẩn HACCP
  • Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA và Hàn Quốc
  • Hương vị việt quất

Mô tả sản phẩm

Bánh gạo lứt hữu cơ vị việt quất Alvins 12M+ 30g thuộc Alvins là thương hiệu chuyên về thực phẩm hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển trí não của bé thông qua các nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins vị việt quất được làm từ nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến đạt chuẩn HACCP, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Mô tả chi tiết

Tên sản phẩm 

Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins vị việt quất 

Thương hiệu 

Alvins

Xuất xứ 

Hàn Quốc

Độ tuổi sử dụng

Bé từ 12 tháng tuổi

Khối lượng

30g

Ưu điểm của bánh gạo lứt hữu cơ vị việt quất Alvins 12M+ 30g 

  • Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins vị việt quất giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến cho bé các món ăn dặm và làm tăng tính thuận tiện khi mẹ ở cùng bé.
  • Sản phẩm chứa nhiều thành phần có lợi như: Gạo lứt hữu cơ (Hàn Quốc) 69.52%, đường hữu cơ 17.04%, chiết xuất cô đặc việt quất [việt quất (Mỹ) 100%] 6.82%, bột việt quất (Mỹ) 3.41%, bột khoai lang tím (Hàn Quốc), bột canxi từ tảo biển, muối vàng (Hàn Quốc)
  • Bánh gạo lứt hữu cơ Alvins có thể hỗ trợ, thúc đẩy quá trình làm tăng trưởng và phát triển trí não của các bé.
  • Sản phẩm bánh gạo lứt được làm từ nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến đạt chuẩn HACCP giúp cho sản phẩm đảm bảo an toàn đối với hệ tiêu hóa của bé.
  • Ngoài ra, bánh gạo lứt hữu cơ Alvins còn  được chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận hữu cơ Hàn Quốc. Nên các mẹ có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Cần sử dụng ngay sau khi mở túi dù trong thời hạn sử dụng và đóng chặt túi sau khi mở
  • Cẩn thận đứt tay do cạnh sắc của bao bì đóng gói.

Hướng dẫn bảo quản

  • Nếu dùng không hết thì các mẹ hãy đậy kín miệng túi sau khi sử dụng và bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo.
  • Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và tránh ánh sáng trực tiếp để tránh làm giảm chất lượng của sản phẩm