Bánh gạo que hữu cơ Farm To Family vị dâu tây 6M+

Thương hiệu: Farm to Family
Còn hàng
78.000₫
Mô tả:
  • Nguyên liệu hữu cơ, giàu dinh dưỡng
  • Bổ sung tinh bột, chất xơ, vitamin và khoáng chất 
  • Thơm ngon, dễ tan
  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 6 tháng tuổi trở lên

Mô tả sản phẩm

Bánh gạo que hữu cơ Farm To Family vị dâu tây 6M+ với thành phần gạo lứt hữu cơ kết hợp với nước ép dâu, được sản xuất từ 100% nguyên liệu đến từ Hàn Quốc. Bánh có hương vị thơm ngon, giòn tan, được các bé và ba mẹ rất ưa chuộng.

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm

Bánh gạo que hữu cơ Farm To Family vị dâu tây

Xuất xứ

Hàn Quốc

Thương hiệu

Farm To Family

Độ tuổi sử dụng

Bé từ 6 tháng tuổi trở lên

Khối lượng

20g

Các ưu điểm nổi bật của bánh gạo que hữu cơ Farm To Family vị dâu tây

  • Nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp, thành phần kết hợp từ gạo lứt hữu cơ và nước ép dâu tây giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, hỗ trợ phát triển thị giác và hạn chế tình trạng táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
  • Cung cấp các vi chất thiết yếu như vitamin E, sắt, kẽm, giúp kích thích vị giác, cho bé cảm giác ăn ngon miệng.
  • Bánh thơm ngon, giòn, dễ tan trong miệng bé, không thêm gia vị và không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. 
  • Bánh có hình dạng que, giúp cho bé tập phản xạ cầm nắm.
  • Bánh gạo được thiết kế túi zip, thuận tiện cho mỗi lần sử dụng và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng

  • Có thể sử dụng bánh như một bữa ăn phụ hoàn chỉnh, kèm với sữa hoặc nước ép trái cây cho bé.
  • Mẹ có thể cho bé tập bốc ăn để bé học được kỹ năng cầm nắm và sử dụng tay.
  • Có thể cho bé ăn nhiều lần trong ngày và mỗi lần một ít.

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo.
  • Kiểm tra hạn dùng trên bao bì.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm. 
  • Không sử dụng khi bao bì bị rách, bánh sẽ không đảm bảo chất lượng.