-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mô tả sản phẩm
Bánh gạo que Organic Hàn Quốc vị rong biển cho bé từ 7 tháng tuổi 25g được sản xuất từ 100% nguyên liệu đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ gạo hữu cơ sạch mix với các loại rau củ sạch khác nhau cho ra bánh gạo que Organic. Hương vị thơm ngon, không hoá chất hay tẩm gia vị, thích hợp dùng cho bé từ 7 tháng tuổi. Bánh được làm thành dạng que giúp bé dễ cầm nắm khi ăn, là món ăn dặm bổ dưỡng rất hấp dẫn cho bé.
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm |
Bánh gạo que Organic Hàn Quốc vị rong biển |
Xuất xứ |
Hàn Quốc |
Thương hiệu |
Doya Hoya |
Độ tuổi sử dụng |
Bé từ 7 tháng tuổi trở lên |
Khối lượng |
25g |
Các ưu điểm nổi bật của bánh gạo que Organic Hàn Quốc vị rong biển
- Bánh gạo que Organic Hàn Quốc vị rong biển sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, chuẩn Organic. Đất trồng những nguyên liệu này luôn được kiểm tra chất lượng, đồng thời đảm bảo không sử dụng phân hoá học trong vòng 3 năm liên tiếp, cam kết sạch từ nguồn nguyên liệu đến khi ra thành phẩm.
- Thành phần chủ yếu của bánh gạo que Organic vị bí đỏ là 97% gạo hữu cơ, 2% rong biển hữu cơ, 1% canxi.
- Bánh có vị ngọt tự nhiên của gạo, rong biển, không thêm gia vị và không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Bố mẹ yên tâm khi sử dụng cho các bé.
- Cung cấp một phần dinh dưỡng cho các bé trong giai đoạn ăn dặm. Bao gồm tinh bột, chất xơ, vitamin và một vài khoáng chất cần thiết cho bé, giúp bé dễ dàng hấp thu và hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn.
- Bánh có hình dạng que, giúp bé dễ cầm nắm.
- Hương vị thơm ngon tự nhiên, vị ngọt từ rong biển. Bánh tan ngay khi được cho vào miệng tạo cảm giác thích thú cho bé.
- Bánh gạo được đóng thành từng gói nhỏ, thuận tiện cho mỗi lần sử dụng và bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng
- Có thể sử dụng bánh như một bữa ăn phụ hoàn chỉnh, kèm với sữa hoặc nước ép trái cây cho bé.
- Hoặc các mẹ có thể cho bé tập bốc ăn để bé học được kỹ năng cầm nắm và sử dụng tay.
- Có thể cho bé ăn nhiều lần trong ngày, và mỗi lần một ít.
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo.
- Kiểm tra hạn dùng trên bao bì.
- Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm.
- Không sử dụng khi bao bì bị rách, bánh sẽ không đảm bảo chất lượng.