Bánh ăn dặm Gerber Ogainic vị chuối, Phúc bồn tử 8M+

Thương hiệu: Gerber
Hết hàng
85.000₫
Mô tả:
  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 8 tháng tuổi
  • Giàu thành phần dinh dưỡng, cung cấp vitamin E, kẽm và sắt
  • Hỗ trợ phát triển trí não, tăng sức đề kháng
  • Phòng ngừa táo bón

Mô tả sản phẩm

Thực phẩm bổ sung bánh Gerber Ogainic Puffs vị chuối mâm xôi cho bé từ 8 tháng tuổi 49g với hương vị thơm ngon, nguyên liệu tự nhiên 100% giúp bổ sung sắt, vitamin B và khoáng chất, kích thước nhỏ nhắn, phù hợp cho bé tập cầm nắm.

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm Bánh Gerber Ogainic Puffs vị chuối mâm xôi
Thương hiệu  Gerber
Xuất xứ Mỹ
Độ tuổi sử dụng Bé từ 8 tháng tuổi
Khối lượng 49g

Các ưu điểm vượt trội của Bánh Gerber Ogainic Puffs vị chuối mâm xôi cho bé từ 8 tháng tuổi 49g

  • Bánh ăn dặm Gerber Organic được làm từ những nguyên liệu hữu cơ. Bánh cung cấp các vitamin và chất xơ có sẵn trong nguyên liệu như trái cây, rau củ. Rất an toàn và bổ sung thêm các vi chất thiết yếu, dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.
  • Bánh ăn dặm Gerber Organic đạt chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn của Bộ nông nghiệp Mỹ (USDA).
  • Bánh được chế biến từ các nguyên liệu hữu cơ an toàn giàu chất xơ, các vitamin và khoáng chất, hỗ trợ sự phát triển thể chất và phòng ngừa táo bón cho bé.
  • Bánh thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt an toàn cho bé khi ăn, không sợ bị hóc vì bánh tự tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi bé được ăn.
  • Bánh có rất nhiều vị theo nhu cầu và sở thích ăn uống của bé.

Hướng dẫn cách sử dụng bánh ăn dặm Gerber Organic Puffs vị cam, nam việt quất 

  • Khi trẻ đã biết ngồi mới nên cho bé ăn và cần có sự quan sát từ người lớn.
  • Cần kiểm tra bao bì còn nguyên vẹn trước khi sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Cho trẻ ăn trực tiếp 2 lần/ngày cách bữa ăn chính 2-3 giờ để bé không bị chán ăn, biếng ăn.
  • Có thể ăn kèm bữa chính hoặc sử dụng cho bữa phụ của bé.
  • Nên sử dụng bánh trong vòng 14 ngày từ khi mở bao bì. 

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
  • Sản phẩm sau khi mở cần được đóng chặt và bảo quản kín nhằm giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất. 
  • Sau khi lấy bánh xong mẹ cần đậy kín nắp hộp để hạn chế sự tác động của không khí đến sản phẩm.