Bánh kem ốc quế Glico 1Y+ 87g

Thương hiệu: Glico
Còn hàng
Liên hệ
Mô tả:
  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 12 tháng tuổi
  • Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho bé
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Không chứa hóa chất độc hại, hương liệu tạo màu, tạo mùi

Mô tả sản phẩm

Bánh kem ốc quế Gico 1Y+ 87g được làm từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, cung cấp nguồn năng lượng cho bé vui chơi mỗi ngày.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Bánh kem ốc quế Glico
Thương hiệu Glico
Xuất xứ Nhật Bản
Độ tuổi sử dụng Bé từ 1 tuổi
Khối lượng 87g

Thành phần bánh kem ốc quế Glico

  • Vị socola: bột mì (60,2%), đường (9,3%), dầu thực vật (20%), men, muối, bột cacao, sữa bột (7%), bơ cacao (8%), chất nhũ hóa (glycerin), canxi, chất tạo màu caramel (0,1%), hương socola, chất tạo ngọt (acesulfame K), đậu nành.

  • Vị dâu: bột mì (60,2%), đường (9,3%), dầu thực vật (20%), men, muối, sữa bột (7%), bơ cacao (8%), bột cacao, váng sữa cô đặc, bột váng sữa, chất nhũ hóa (glycerin), chất tạo màu Caramel (0,1%), canxi, hương dâu, chất tạo ngọt (acesulfame K), chất tạo chua. đậu nành.
  • Vị vani: bột mì (60,2%), đường (9,3%), dầu thực vật (20%), men, muối, sữa bột (7%), bơ cacao (8%), bột cacao, váng sữa cô đặc, bột váng sữa, chất nhũ hóa (glycerin), chất tạo màu Caramel (0,1%), canxi, hương vani, chất tạo ngọt (acesulfame K), chất tạo chua. đậu nành.

Những ưu điểm vượt trội của bánh kem ốc quế Glico

  • Bánh thiết kế hình ốc quế, không chỉ thơm ngon kích thích vị giác mà còn cả thị giác của bé, giúp bé thèm ăn và ăn nhiều hơn.
  • Sản phẩm bổ sung đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng, phù hợp cho các bữa ăn phụ, ăn kèm để bổ sung thêm năng lượng cho bé.
  • Bánh được đóng thành từng túi nhỏ vệ sinh, an toàn, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng bánh cuộn ngũ cốc Ildong vị cà rốt

  • Dùng để ăn trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.