-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mô tả sản phẩm
Bánh mì tươi Canet vị sữa lúa mì cho bé từ 10 tháng tuổi 45g được làm từ các thành phần nguyên liệu: Bột mì, đường, bột rau, sữa khô không béo, protein lúa mì, dầu thực vật và chất béo trong đậu nành thô. Bánh mì được làm từ các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon vùng Hokkaido kết hợp với vị sữa lúa mì giúp bé ăn ngon miệng hơn.
Thông tin chi tiết:
Tên sản phẩm | Bánh mì tươi Canet vị sữa lúa mì |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Đối tượng sử dụng | Bé từ 10 tháng tuổi |
Khối lượng | 45g |
Những ưu điểm nổi bật của bánh mì tươi Canet vị sữa lúa mì
- Bổ sung chất xơ cho bé, rất tốt cho hệ tiêu hóa và ngăn ngừa được bệnh táo bón.
- Với thành phần bột mì, sữa ít chất béo, đường (đường, glucose, isomaltooligosaccharide syrup), dầu thực vật và chất béo, nấm men bánh mì, sữa bột tách kem, tinh bột, muối. Hoàn toàn không chứa bột nở nên bánh sẽ ko nở và xốp nhiều như những loại bánh mì thông thường. Nên mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé yêu của mình.
- Bánh mì ăn dặm Canet tan nhanh khi đưa vào miệng khiến bé thích thú khi đến bữa ăn dặm, bánh nhiều dinh dưỡng và dễ tiêu hóa.
- Bánh có độ mềm vừa phải kích thích việc tập nhai của bé được tốt hơn.
- Bổ sung nhiều canxi tốt cho giai đoạn vận động tập đi đứng của bé, tăng cường khả năng hoạt động hệ tiêu hóa non nớt của bé.
- Mùi thơm kích thích khứu giác bé khó có thể từ chối được, độ ngọt dịu không quá đậm giúp con dễ chịu khi ăn.
Hướng dẫn cách sử dụng bánh mì tươi Canet vị sữa lúa mì
- Bánh mì tươi bé có thể ăn trực tiếp, có thể trộn với sữa sẽ ngon hơn.
- Bé ăn thô chưa tốt bạn có thể dùng bánh mì nấu với sữa cho mềm hơn, hoặc có thể nấu cùng thịt/cá và rau để đổi vị cho bé.
- Bánh không có chất bảo quản nên sau khi mở ra bạn cần cho bé ăn hết trong vòng 1 tuần.
- Lúc bé ăn mẹ cần giám sát tránh trường hợp bé ăn không đúng cách.
Hướng dẫn bảo quản
- Để nơi khô ráo thoáng mát.
- Có thể bỏ trong ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn.