-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mô tả sản phẩm
Bánh xốp Ildong vị dâu tây cho bé từ 9 tháng tuổi 36g chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng: DHA 12mg, chuỗi amino axit 24mg, Phospholipid axit béo 310ug. Bánh xốp, giòn, dễ tan khi bé ăn, bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé trong giai đoạn 9 tháng tuổi trở lên.
Thông tin chi tiết:
Tên sản phẩm | Bánh xốp Ildong vị dâu tây |
Thương hiệu | Ildong |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Đối tượng sử dụng | Bé từ 9 tháng tuổi |
Khối lượng | 36g |
Những ưu điểm vượt trội của bánh xốp Ildong vị dâu tây
- Bánh xốp Ildong vị dâu tây là nguồn bổ sung dồi dào các dưỡng chất thiết yếu như: Sữa non, vitamin A, vitamin C, vitamin D, axit folic, ... bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé trong giai đoạn này.
- Bánh có vị ngọt thanh, giòn thơm, béo, dễ tan khi bé ăn.
- Bánh xốp Ildong có thể dùng vào buổi sáng vẫn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé.
- Bánh được làm từ hạt siêu dinh dưỡng quinoa, giữa bánh có lớp nhân phô mai béo thơm, không phụ gia, không hương liệu tổng hợp.
- Bánh xốp dinh dưỡng Ildong bổ sung canxi, sắt, kẽm, vitamin D3, vitamin E, taurin, axit folic…giúp tăng cường sức khỏe
- Bánh không chứa bất kì hóa chất bảo quản hay phụ gia tạo màu, mùi vị.
- Bánh giòn xốp tan ngay trong miệng cùng vị sữa chua thanh nhẹ thơm mát tự nhiên, kích thích vị giác giúp bé ăn ngon và thèm ăn.
- Trong thành phần bánh có bổ sung sữa non và men vi sinh, tăng cường miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp đường ruột bé khỏe mạnh.
- Bánh được đóng gói từng túi nhỏ, dễ dàng bảo quản và sử dụng.
Hướng dẫn cách sử dụng bánh xốp Ildong vị dâu tây
- Cho bé ăn trực tiếp.
- Khi bóc ra nên cho bé ăn ngay, không để ngoài lâu bánh dễ bị ỉu và dai.
- Mỗi lần nên cho bé ăn 01 gói là đầy đủ chất dinh dưỡng.
- Trước khi sử dụng cần kiểm tra bao bì còn nguyên vẹn hay không. Đối với những sản phẩm đã mở trước khi sử dụng cần loại bỏ để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
- Tránh nơi có độ ẩm cao sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.