Cháo tươi nhuyễn Sài Gòn Food tôm và bắp cho bé từ 6 tháng tuổi 150g

Thương hiệu: SG Food
Hết hàng
21.000₫
Mô tả:
  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 6 tháng tuổi
  • Cung cấp đầy đủ 5 nhóm dưỡng chất thiết yếu
  • Đảm bảo 100% nguyên liệu tươi
  • Tiện lợi trong sử dụng và bảo quản

Mô tả sản phẩm

Cháo tươi nhuyễn Sài Gòn Food bò và đậu hà lan cho bé từ 6 tháng tuổi 150g cung cấp dưỡng chất giúp bé dễ hấp thu, tăng cường sức đề kháng. Cháo tươi nhuyễn mang lại đầy đủ 5 nhóm dinh dưỡng thiết yếu, với kết cấu nhuyễn của sản phẩm đáp ứng nhu cầu ăn dặm cho bé từ trên 6 tháng. Sản phẩm đảm bảo 100% nguyên liệu tươi, công nghệ Nhật Bản nấu chín trực tiếp trong bao bì giúp giữ nguyên hàm lượng dưỡng chất cho bé.

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm

Cháo tươi nhuyễn Sài Gòn Food tôm và bắp

Thương hiệu

SG Food

Xuất xứ

Việt Nam

Độ tuổi sử dụng

Bé từ 6 tháng tuổi

Khối lượng

150g

Ưu điểm nổi bật của cháo tươi nhuyễn Sài Gòn Food thịt thăn và cà rốt

  • Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng: 39,6 kcal – 95,2 kcal; Protein 1,5 g – 3,8 g; Lipid 1,9 g – 4,8 g; Vitamin B1 199 µg – 1198 µg; Vitamin B6 323 µg – 1939 µg; Chất xơ hòa tan 37 mg – 222 mg.
  • Cháo có thành phần, vị, kết cấu nhuyễn được nghiên cứu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 6 tháng tuổi.
  • Được sản xuất từ 100% nguyên liệu tươi, bao bì 4 lớp chuyên dụng kết hợp công nghệ Nhật Bản nấu chín nguyên liệu trực tiếp trong bao bì.
  • Đảm bảo 5 nhóm dinh dưỡng thiết yếu cho bé: Năng lượng, chất đạm, chất béo, chất xơ hòa tan và vitamin.
  • Tôm cung cấp nhiều canxi hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé. Vitamin B12 hỗ trợ chuyển hóa năng lượng. Omega 3, DHA rất tốt cho trí não và thị lực của bé. 
  • Bắp giàu vitamin C, B, khoáng chất và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
  • Không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hạt nêm bột ngọt an toàn cho bé.
  • Thiết kế tiện lợi, mở gói ăn ngay không cần chế biến gì thêm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Mở gói ăn ngay, không cần chế biến gì thêm. Đặc biệt, cháo sẽ ngon hơn khi dùng nóng với các cách sau:

Cách 1:

  • Mở gói, cho cháo vào chén, hâm nóng trong lò vi ba từ 1 - 2 phút.

Cách 2:

  • Cho cháo còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 5 - 7 phút hoặc nấu trên bếp khoảng 2 - 3 phút.

Cách bảo quản

  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát. 

  • Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.