-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mô tả sản phẩm:
Dầu gạo cao cấp Tsuno 6M+ 180g của Nhật là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn 100% từ thực vật. Dầu gạo có thể dùng để nấu, chiên, xào và ăn sống như trộn salad hoặc trộn vào đồ ăn dặm cho bé. Dầu gạo Tsuno rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Giúp cho bữa ăn trở nên hấp dẫn và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe.
Thông tin chi tiết:
Tên sản phẩm | Dầu gạo cao cấp Tsuno 6M+ |
Thương hiệu | Tsuno |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Độ tuổi sử dụng | Bé từ 6 tháng tuổi |
Khối lượng | 180g |
Ưu điểm của dầu gạo cao cấp Tsuno 6M+ 180g
- Dầu gạo Tsuno được chiết xuất 100% từ mầm và cám gạo tự nhiên của Nhật Bản được kiểm định, chứng nhận an toàn.
- Dầu gạo Tsuno có hương vị thanh dịu, hấp dẫn, không ngấy, ít ngấm dầu vào thức ăn,. Dầu gạo giúp món ăn giòn hơn, tăng thêm hương vị, kích thích bé ăn ngon miệng.
- Dầu gạo có khả năng chịu nhiệt, không đổi màu khi nấu ở nhiệt độ cao đến 2500C. Nên đảm bảo được các chất dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình chế biến thức ăn. Hơn nữa, dầu gạo còn tái sử dụng được từ 3 đến 4 lần mà không lo dầu bị biến chất, giúp tiết kiệm lượng dầu dư sau chế biến.
- Trong dầu gạo chứa hàm lượng các chất chống oxy hóa cao như: Gamma-Oryzanol, Vitamin E,... Đây là các dưỡng chất quan trọng giúp cơ thể khỏe đẹp. Ngoài ra, dầu gạo còn giúp cơ thể: Giảm nạp vào các cholesterol xấu, cân bằng dinh dưỡng, thúc quá trình đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ các tế bào luôn khỏe mạnh.
Cách sử dụng và bảo quản dầu gạo cao cấp Tsuno 6M+ 180g
- Dầu gạo chịu được nhiệt độ cao nên có thể dùng để chế biến thức ăn, trộn salad, ướp món ăn,... rất hấp dẫn, thơm ngon mà phải không lo bị dư thừa chất béo.
- Đối với gia đình có trẻ nhỏ, mẹ có thể dùng dầu gạo để nấu hoặc thêm trực tiếp vào đồ ăn dặm cho bé. Dầu gạo sẽ cung cấp các omega 3-6-9, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các vitamin tan trong dầu.
- Ngoài nấu ăn, dầu gạo còn được có công dụng làm đẹp, dưỡng da và tóc khỏe mạnh.
- Dầu có đặc tính càng lạnh sẽ càng ngon. Khi được bảo quản trong tủ lạnh, dầu gạo có thể chuyển qua màu trắng đục. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn gây không ảnh hưởng tới chất lượng và an toàn của dầu gạo. Sau khi sử dụng cần đậy kỹ nắp chai.