Nồi hầm cách thủy Fatz Baby STEW2- FB9110ZT 1L

Thương hiệu: Fatz Baby
Còn hàng
638.000₫
Mô tả:
  • Tích hợp 5 chế độ nấu thông minh, tiện lợi
  • Điều khiển bằng nút bấm và màn hình LED hiển thị thời gian
  • Nồi sứ an toàn 2 tầng chế biến nhiều món ăn cùng một lúc
  • Kèm giá hấp để hấp trứng và các loại rau quả khác ​
  •  

Mô tả sản phẩm

Nồi hầm cách thủy Fatz Baby 1L STEW 2  FB9110ZT hay còn được gọi là nồi hầm 2 lớp. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt, thực hiện việc nấu theo nguyên tắc sử dụng sức nóng và hơi nước từ phần nước đun sôi để làm chín thức ăn. Mức nhiệt chuẩn đun sôi nước luôn đạt mức tối đa là 100 độ C, do đó thức ăn luôn được đảm bảo làm chín từ từ ở nhiệt độ thấp, giúp hạn chế được tình trạng cháy xém và trào ra ngoài trong quá trình nấu. Đặc biệt các món hầm và cháo được nấu bằng nồi hầm cách thủy sẽ giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng và làm cho món ăn được thơm ngon hơn. 

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm 

Nồi hầm cách thủy Fatz Baby 1L STEW 2  FB9110ZT

Thương hiệu 

Fatz Baby

Xuất xứ 

Hàn Quốc

dung tích

1.0 Lít

Ưu điểm của nồi hầm cách thủy Fatz Baby 1L STEW 2  FB9110ZT

  • Nồi hầm cách thủy Fatz Baby được thiết kế 2 nồi tiện dụng, nồi nhỏ được làm bằng gốm sứ cho khả năng dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt.
  • Nắp trong có độ kín cao chống bay hơi, nắp ngoài có hình vòm giữ không cho nước thừa thoát ra ngoài.
  • Sản phẩm có quy trình hoạt động đặc biệt cho khả năng chống trào, chống cháy và tiết kiệm điện.
  • Tích hợp 5 chế độ nấu ăn siêu tiện lợi như: Súp, cháo, chưng yến, hấp cách thủy, hầm thịt, kho cá.
  • Chủ động điều chỉnh thời gian nấu ăn phù hợp với từng nguyên liệu và khẩu vị người ăn thông qua nút bấm và màn hình Led trên nồi.
  • Nồi được làm bằng sứ cao cấp, an toàn 2 tầng có thể nấu được nhiều món ăn cùng một lúc.
  • Nồi hầm cách thủy Fatz Baby có kèm thêm giá hấp để người dùng hấp trứng và các loại rau củ khác.
  • Chất liệu sản phẩm an toàn, không độc hại, dễ lau chùi,... cực kỳ tiện dụng

Hướng dẫn sử dụng

  • Vệ sinh sạch sẽ nồi hầm trước và sau khi khi sử dụng
  • Khi nấu xong nên dùng bao tay để cầm nắp nồi sứ, tránh bị bỏng.
  • Không tùy ý thêm nước lạnh vào nồi sứ đang nóng.
  • Không khởi động nồi nấu chậm khi chưa cho nguyên liệu hoặc nồi sứ chưa có nước.
  • Khi dùng xong nên điều chỉnh núm vặn về off và rút phích cắm điện ra.
  • Cho thức ăn cách miệng nồi khoảng 2cm để khi nấu không bị tràn ra ngoài.

Hướng dẫn bảo quản

  • Không nhúng rửa nồi trong chất tẩy và nước.
  • Bảo quản nơi khô ráo, không để ngoài nắng nóng. 
Nội dung đang cập nhật ...