Phô mai sấy lạnh Naebro vị dâu cho bé từ 7 tháng tuổi 16g

Thương hiệu: Naebro
Còn hàng
Liên hệ
Mô tả:
  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 7 tháng tuổi
  • Không chứa chất bảo quản, đường hóa học
  • Chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển toàn diện của bé
  • Phô mai dễ cầm, dễ tan trong miệng nên không sợ bị hóc

Mô tả sản phẩm

Phô mai sấy lạnh Neabro vị dâu cho bé từ 7 tháng tuổi 16g là món ăn dặm có thành phần phô mai rất được ưa chuộng, sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng cho con tại Hàn Quốc. Phô mai được sấy lạnh ở nhiệt độ -40 độ C, nên sẽ không giống với các sản phẩm được sấy nhiệt truyền thống. Với công nghệ sấy lạnh giúp thực phẩm giữ tốt hương vị và dưỡng chất nhiều hơn khi sấy nhiệt, đảm bảo đem lại cho bé món ăn không những mà còn bổ.

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm

Phô mai sấy lạnh Naebro vị dâu

Xuất xứ

Hàn Quốc

Độ tuổi sử dụng

Dành cho bé từ 7 tháng tuổi

Trọng lượng

16g

Ưu điểm vượt trội của phô mai sấy lạnh Naebro vị dâu 

  • Thành phần: Dâu tây 44.5%, phô mai tự nhiên (sữa, kem, men sữa, muối, chất ổn định Carob bean Gum INS 410) 40.7%, đường fructooligosaccharide, tinh bột ngô, phô mai đã qua xử lý 4%.
  • Sản phẩm chứa 44% thịt quả (không phải nước ép hay bột trái cây chế biến) và 44% phô mai tự nhiên.
  • Phô mai sấy lạnh chứa hoa quả và phô mai nguyên chất rất tốt cho sức khỏe của bé. Đây là món ăn dặm rất  lý tường và đầy bổ dưỡng cho bé.
  • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, đường hóa học nên rất an toàn đối với sức khỏe của bé.
  • Bao bì sản phẩm được thiết kế khóa zip nên mẹ dễ dàng bảo quản khi bé ăn chưa hết.
  • Với công nghệ sản xuất hiện đại giữ nguyên hương vị của phô mai cùng các vitamin của trái cây, giúp bổ sung thêm năng lượng và tăng sức đề kháng bảo vệ sức khỏe cho bé.
  • Đặc biệt sản phẩm không cần phải bảo quản tủ lạnh, nên mẹ có thể mang đi chơi hay dã ngoại đều rất tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sản phẩm có thể ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.
  • Bố mẹ có thể đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn rất dễ dàng.

Hướng dẫn bảo quản

  • Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, sẽ làm ảnh hưởng đến dinh dưỡng của sản phẩm. 
  • Bảo quản sản phẩm nơi mát mẻ, Nên tránh để ở nhiệt độ cao lợi khuẩn sẽ biến mất.
  • Sản phẩm dễ bị ỉu nếu độ ẩm cao, vì vậy cần đóng chặt túi lại sau khi dùng.
icon icon