Sữa Abbott Grow Gold 6+ 900g (trên 6 tuổi)

Thương hiệu: Abbott
Hết hàng
Liên hệ
Mô tả:
  • Độ tuổi phù hợp: Bé từ 6 tuổi
  • Tăng cường hàm lượng canxi cho bé cao lớn
  • Đầy đủ dưỡng chất cho bé thông minh, nhanh học hỏi
  • Giúp bé tăng trưởng thể chất tốt

Mô tả sản phẩm:

Khi bé bắt đầu đi học, dinh dưỡng tốt và chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp bé có thể chất khỏe mạnh để phát huy tiềm năng tối đa trong môi trường học tập. Sữa Abbott Grow 6+ trên 6 tuổi 900g bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển chiều cao, não bộ vượt trội.

Sữa Abbott Grow 6+ trên 6 tuổi 900g

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm Sữa Abbott Grow 6+
Thương hiệu Abbott
Xuất xứ Singapore
Độ tuổi sử dụng Bé từ 6 tuổi
Khối lượng 900g

Ưu điểm của sữa Abbott Grow 6+ trên 6 tuổi 900g

Abbott Grow 6+ là sản phẩm phù hợp cho bé từ 6 tuổi trở lên. Công thức dinh dưỡng G-Power+ cần thiết cho nhu cầu học tập và lớn khôn của bé, bổ sung thêm 20% canxi giúp bé thêm cao lớn. Cùng hàm lượng Taurin, Cholin, DHA tăng cường khả năng tư duy và hoạt động trí não tốt nhất.

Sữa Abbott Grow 6+ trên 6 tuổi 900g

Cho bé yêu thêm cao lớn hơn

Hàm lượng đạm, canxi và vitamin D có trong Abbott Grow Gold 6+ là các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng trưởng về chiều cao và thể chất cho bé. Theo thống kê, mỗi ngày bé từ 6 tuổi cần 600mg canxi, 600 IU vitamin D. Nếu không được nạp đủ sẽ khiến cho hệ xương của bé khó phát triển, thấp còi, chiều cao không đạt chuẩn. Abbott Grow 6+ được tăng thêm 20% Canxi giúp bé phát triển thêm chiều cao tại giai đoạn quan trọng này.

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé thông minh hơn

Abbott Grow 6+ có chế độ dinh dưỡng tốt giúp bé tăng cường trí nhớ, thông minh, học hỏi và tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Mẹ hãy chuẩn bị hành trang trí tuệ cho con bằng cách bổ sung các dưỡng chất DHA, Cholin, Kẽm, Taurin, Sắt có trong Abbott Grow Gold 6+. 

Kích thích bé phát triển thể lực tốt

Sữa Abbott Grow 6+ trên 6 tuổi 900g có hệ chất xơ Synergy 1 (Inulin và FOS) giúp đường ruột khỏe mạnh. Giúp bé hấp thu Canxi và Magiê hoàn toàn từ sữa và các bữa ăn hàng ngày. Đồng thời, các vitamin A, C, E trong trong sữa sẽ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể của bé khỏi các vi khuẩn và các tác nhân xấu gây bệnh.

Hướng dẫn pha sữa Abbott Grow 6+ trên 6 tuổi 900g

  • Rửa tay sạch trước khi pha.
  • Vệ sinh dụng cụ pha: bình, núm, cốc…bằng nước và hấp sơ dụng cụ bằng nước sôi để tiệt trùng.
  • Cho 175ml nước sôi để nguội khoảng 37 độ C và cho 3 muỗng sữa bột gạt ngang vào ly khuấy đều cho tan hết, dùng muỗng có sẵn trong trong hộp để đong cho chính xác.
  • Sử dụng hết sau khi pha, nếu bé dùng không hết, đậy kín cất vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản được trong vòng 24 giờ. 

Hướng dẫn bảo quản

  • Hộp đã mở phải đậy kín và để ở nơi khô thoáng.
  • Không cất hộp sữa bột vào tủ lạnh và dùng hết trong 3 tuần sau khi mở nắp hộp.