Sữa Hikid Premium Hàn Quốc 600g (1-9 tuổi)

Thương hiệu: Hikid
Hết hàng
535.000₫
Mô tả:
  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 1 đến 9 tuổi
  • Sữa tách béo, đạt tiêu chuẩn WHO/FAO CODEX
  • Giúp phát triển chiều cao vượt trội
  • Nguyên liệu từ sữa bò chăn thả tự nhiên

Mô tả sản phẩm

Sữa Hikid Premium Hàn Quốc 600g (1-9 tuổi) được sản xuất từ tập đoàn Ildong Hàn Quốc, là dòng sữa bổ sung đầy đủ dưỡng chất được rất nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé yêu. Sữa Hikid Premium tách béo là dòng sữa tập trung phát triển chiều cao cho bé. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất theo tiêu chuẩn WHO/FAO CODEX bao gồm 5 dưỡng chất chính cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm

Sữa Hikid Premium Hàn Quốc 600g
Thương hiệu Hikid - Tập đoàn ILDong
Xuất xứ Hàn Quốc
Độ tuổi sử dụng Bé từ 1 đến 9 tuổi
Khối lượng 600g

Ưu điểm nổi trội của sữa Hikid Premium Hàn Quốc 1- 9 tuổi 600g

  • Được sản xuất dựa trên nguồn sữa bò nguyên chất được chăn thả tự nhiên 100% tại Úc.
  • Sữa Hikid tách béo cung cấp đầy đủ 5 hệ dưỡng chất chính, hình thành nền tảng cho sự tăng trưởng, phát triển tối ưu cho trẻ.
  • Bổ sung DHA, Sphingomyelin giúp tăng cường sự phát triển trí não, thị giác của bé.
  • Cung cấp thành phần sữa non giàu canxi, cho bé phát triển chiều cao tối ưu, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, miễn dịch tốt.
  • Thành phần sữa dễ dàng tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu.
  • Bổ sung các thành phần axit béo không no, protein huyết thanh, giúp dễ dàng tiêu thụ các chất vô cơ như canxi.

Hướng dẫn cách pha sữa Hikid Premium Hàn Quốc 1- 9 tuổi 600g

  • Cần tiệt trùng dụng cụ pha sữa, vệ sinh tay trước khi pha sữa cho bé.
  • Dùng nước sôi để nguội để pha sữa, pha ở nhiệt độ 40-45 độ C.
  • Sử dụng muỗng của nhà sản xuất trong hộp để pha theo hướng dẫn, để pha 180ml sữa nên dùng 6-7 muỗng gạt.
  • Lắc đều và sử dụng khi còn ấm, không dùng lại phần sữa dư.
  • Sử dụng 2-3 ly trong một ngày giúp bé cao lớn.

Hướng dẫn cách bảo quản

  • Đậy nắp kín, đảm bảo không bị ẩm mốc.
  • Sử dụng tối đa 3 tuần sau khi mở nắp hộp.
  • Bảo quản khô ráo, tránh để bột sữa ẩm.