Sữa Glico Icreo nội địa Nhật số 1 9-36 tháng 820g

Thương hiệu: Glico Icreo
Hết hàng
495.000₫
Mô tả:

  • Độ tuổi sử dụng: Bé từ 9 tháng đến 36 tháng tuổi

  • Tiêu hoá khoẻ mạnh, hấp thu tốt các dưỡng chất

  • Dễ dàng hấp thu DHA phát triển não bộ

  • Phát triển chiều cao tối đa

Mô tả sản phẩm 

Sữa Glico Icreo nội địa Nhật số 1 9-36 tháng 820g rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của bé trong giai đoạn 9 đến 36 tháng. Sữa Glico Icreo cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể bé khi mà sữa mẹ không đủ cho nhu cầu phát triển trong giai đoạn ăn dặm này. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tuân thủ theo các tiêu chuẩn về dinh dưỡng của Nhật Bản. Sữa Glico Icreo nội địa Nhật là sản phẩm lý tưởng giúp bé bổ sung dinh dưỡng và phát triển toàn diện trí não và tầm vóc.

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm

Sữa Glico Icreo nội địa Nhật số 1 9-36 tháng 820g

Xuất xứ

Nhật Bản

Thương hiệu

Glico Icreo

Độ tuổi sử dụng

Bé từ 9 đến 36 tháng

Khối lượng

820gr

Ưu điểm nổi bật của sữa Glico Icreo nội địa Nhật số 1 

  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo chất lượng đi kèm uy tín thương hiệu. Là sản phẩm bố mẹ nên lựa chọn cho bé, để bé phát triển khỏe mạnh và tinh anh.
  • Với hàm lượng axit béo Palmitic cùng 05 Nucleotides cho hệ tiêu hoá khoẻ và hỗ trợ phát triển não bộ toàn diện. Tăng cường khả năng học hỏi, khám phá thế giới của bé.
  • Tỷ lệ vàng 1.8- 1 giữa canxi và photpho cho bé phát triển được tối đa về chiều cao. Vitamin D có trong sữa giúp bé hấp thụ tốt canxi vào xương và răng. Cho xương, răng chắc khỏe, chống các bệnh còi xương ở bé.
  • Bổ sung sắt cân bằng với vitamin C, giúp cơ thể hấp thụ tốt sắt vào cơ thể. Trong giai đoạn này sắt rất cần thiết để hình thành tế bào, tạo máu và tham gia vào việc phát triển hệ xương. 
  • Hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của các bé.

Hướng dẫn cách sử dụng

Bố mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn và pha chế theo định lượng của nhà sản xuất. Sẽ giúp bé có được ly sữa đảm bảo dinh dưỡng và hấp dẫn, cách pha chế như sau:

  • Vệ sinh và tiệt khuẩn dụng cụ pha bằng nước sôi hoặc nồi hấp tiệt khuẩn.
  • Rửa tay sạch trước mỗi lần pha sữa cho bé.
  • Nhiệt độ để pha sữa là 40- 50 độ C.
  • Định lượng pha 1 muỗng gạt ngang sẽ cho ra 40ml thành phẩm.
  • Cho lượng nước cần thiết vào bình pha chế.
  • Cho vào bình lượng bột tương ứng, lắc đều bình cho bột sữa tan đều.
  • Kiểm tra nhiệt độ và cho bé uống.

Hướng dẫn cách bảo quản

  • Bảo quản sữa ở nơi thoáng mát.
  • Đóng nắp hộp khi không sử dụng.
  • Nên dùng hết lượng sữa đã pha trong một lần, nên đổ bỏ phần sữa còn dư.
  • Kiểm tra hạn dùng trên đáy hộp.
  • Hộp đã khui nắp nên dùng hết trong vòng 3 tuần.